17/08/2013

AI MUỐN NÂNG NGỰC CẦN XEMHÌNH ẢNH PHẪU THUẬT
NÂNG NGỰC CỦA
HOÀNG TỬ KỲ
Vợ 9X của đạo diễn già tung ảnh nâng ngực
Hoàng Tử Kỳ, cô vợ 9X từng một thời chung chăn gối với vị đạo diễn già Đặng Kiến Quốc tiết lộ quá trình ‘dao kéo’ tăng vòng một.
Hoàng Tử Kỳ từng gây xôn xao trong công chúng khi chấp nhận làm vợ của đạo diễn Đặng Kiến Quốc, dù ông này tuổi đời gần gấp ba lần cô. Trước đó, cô làm phục vụ tại một quán ăn và được đạo diễn giúp đỡ, sau đó ưu ái nhận làm con nuôi. Ở thời điểm làm đám cưới với cha nuôi, cô mới 18 tuổi nên chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn. Cuộc hôn nhân thất bại chỉ vài tháng sau đó, khi Đặng Kiến Quốc vào tù vì nợ nần. Ra tù, ông này có ngay một cuộc tình mới, mối duyên với Hoàng Tử Kỳ cũng kết thúc.
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Hoàng Tử Kỳ mới đây xuất hiện và công khai loạt ảnh cô đi phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp vòng một. Cô đổi size ngực từ 34A sang 36C bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tại một bệnh viện lớn.
Tử Kỳ được các bác sĩ tiến hành những thủ tục cần thiết trước khi lên bàn mổ. Nâng ngực là thủ thuật mà nhiều nghệ sĩ Trung Quốc sử dụng để cải thiện kích cỡ vòng một, và theo một nguồn tin, Tử Kỳ đang có ý định tấn công làng giải trí. Cô gái cho biết, cô từng yêu mến đạo diễn Đặng Kiến Quốc, từng có thai với ông nên quyết định làm đám cưới, tiếc là tình yêu không trọn vẹn. Giờ đạo diễn đã yêu Can Lộ Lộ, cô nghĩ mình cũng cần có một cuộc sống mới.
Hoàng Tử Kỳ thổ lộ, cô tin rằng nếu cô sở hữu một bộ ngực sexy như Liễu Nham, con đường tương lai của cô sẽ rộng mở. So với khi mới cưới đạo diễn họ Đặng, Tử Kỳ cho biết giờ cô cao hơn và trưởng thành hơn, đương nhiên cũng xinh đẹp hơn nhiều.
Hoàng Tử Kỳ cho biết tiếp, cô mang thai ngoài ý muốn với Đặng Kiến Quốc, nên vị đạo diễn đề nghị kết hôn, cô cũng gật đầu, dù ông chẳng có lời cầu hôn lãng mạn. Nhưng lúc đó cô mới 18 tuổi nên chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn, nên trong cuộc sống vợ chồng tạm bợ, sau Đặng Kiến Quốc không tốt với cô, nên hôn nhân cũng tan vỡ. Còn cô đi tìm con đường mới, nâng ngực với ước muốn “thành sao” giữa kinh đô điện ảnh Bắc Kinh.

THƯỢNG VÀ HẠ MÃ PHONG
Thượng mã phong là gì ?  Thượng mã phong có nghĩa là “bị phong trên lưng ngựa”. Theo dân gian Việt Nam thì có hai loại phong. 
Thứ nhất là bệnh gì xẩy ra bất thình lình, làm chết người bất thình lình (bất đắc kỳ tử) thì bảo là trúng gió.  Ví dụ lên cơn đứng tim (heart attack), đứt gân máu não lăn đùng ra chết thì cho là bị trúng gió, bị tê liệt thần kinh mặt (Bell’s palsy) làm méo miệng cho là do trúng gió…  Muốn rủa ai cho chết tươi thì bảo họ bị trúng gió, là "phải gió" (thằng phải gió, đồ phải gió mắc toi)… 
Loại thứ hai là các thứ bệnh "oái oăm" khó trị thì gọi là phong như phong cùi, phong tình, phong giật, phong ngứa, phong đòn gánh…
Thượng mã phong thuộc loại phong thứ nhất. Thượng mã phong tạm dịch sang Anh ngữ là “sudden death on the saddle back”. Nói cho dễ hiểu là chết bất đắc kỳ tử trong khi làm tình. 
Nếu tôi nhớ không lầm thì trước đây có một trường hợp nổi tiếng một dạo ở Việt Nam là có một vị tướng bị “trúng gió” kiểu này, không phải ở sa trường (da ngựa bọc thây) mà ở một quân trường. Đông y có thể giải thích theo quan niệm là bị “phong” của y lý phương Đông. Có người bảo cách chữa trị cấp thời theo phong cách Đông Y hay nhất là người nữ nhổ ngay mấy sợi lông gần hậu môn của người “bị trúng gió ngã ngựa” thì có thể cứu được.  Tây Y dĩ nhiên giải thích và chữa trị theo một cách khác.
Trong khi làm tình, nhịp tim và áp huyết tăng cao. Huyết áp có trường hợp quá nhậy cảm có thể nhẩy vọt lên tới 50%. Một thí nghiệm làm ở Middlesex, England cho thấy áp huyết tăng cao 48% ở phái nam và 57% ở phái nữ khi làm tình (điểm này cho thấy phái nữ có nhiều người hào hứng hơn phái nam). Sự gia tăng áp huyết này khiến cho một số phụ nữ bị xây xẩm, ngất xỉu trong khi làm tình, gây ra nhức đầu khủng khiếp ở một số phái nam và gây ra tai biến mạch máu não hay đứt gân máu não (stroke) ở cả hai phái. 
Vì thế bị đứng tim (heart attack) gây ra chứng thượng mã phong không phải là hiếm thấy trong lúc đạt tới đỉnh cao nhất của kích thích. Những người bị cao máu không ổn định hay dễ chao đảo lên xuống dễ dàng hay cao máu ác tính dĩ nhiên có nguy cơ cao hơn người có áp huyết bình thường.
Ngoài ra cũng nên biết là những cuộc phiêu lưu tình ái cũng có thể phải trả một giá của chúng : chết bất đắc kỳ tử do thượng mã phong thấy xẩy ra nhiều trong các cuộc ngoại tình (những cuộc phiêu lưu tình ái dĩ nhiên làm … lên máu). Chắc chắn ông tướng nọ cũng đã chết trên một mình ngựa… hoang. Hiển nhiên một con ngựa hoang nữ mà “ngựa” quá thì có nguy cơ cao bị thượng mã phong nhiều hơn. Còn những tay “phải gió” thích quất ngựa truy phong hay thích chuyện gió trăng dĩ nhiên chơi dao có ngày bị đứt tay, gặp lúc trái gió trở trời cũng có nguy cơ cao bị trúng thượng mã phong (phải gió mà gặp trái gió thì bị trúng gió quay mòng mòng như trong cơn gió lốc bị chóng mặt lăn quay ra ngay).
Phải hiểu bệnh mới khắc phục được bệnh dễ dàng. (theo BS Nguyễn Xuân Quang)
Có “hạ mã phong” không ?
Phụ nữ cũng có thể bị “đột quỵ” trong lúc gối chăn. Trước hết cần làm rõ về ngôn từ “thượng mã phong”, đại để là tên gọi chứng choáng ngất, đột quỵ của đàn ông đang lúc gối chăn; còn “hạ mã phong” cũng cùng bệnh, chỉ khác thời điểm xảy ra lúc vừa xong chăn gối.
“Thượng” và “hạ” nói trên chủ ý chỉ thời gian nhưng sát nghĩa lại có ý chỉ vị trí chăn gối truyền thống giữa ông và bà. Vấn đề là đàn ông có “thượng mã phong”, còn phụ nữ có “hạ mã phong” không, nếu theo tương quan vị trí như trên ?“ Thượng mã phong” là tên gọi chung của nhiều tai biến phòng the chết người ở những quý ông có sẵn bệnh tim mạch, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hay lao lực, lao tâm, yếu mệt, say xỉn trước đó…  Cụ thể, chúng có thể là cơn nhồi máu cơ tim, xuất huyết não, hạ huyết áp “sét đánh”, thậm chí hạ đường huyết… Tình dục đơn giản là cú nhấn ga quá sức chịu đựng trên nền sức khỏe sa sút (cũ hoặc mới) của khổ chủ, hoặc đơn giản hơn là một sự việc “sập mạng” vì quá tải của sức khỏe.
Như vậy đã rõ “thượng mã phong” không phải là kiếp nạn của riêng phái mạnh, các bà, các cô vẫn có thể … trúng gió giữa trận tiền nếu cùng lúc có cả hai thứ : phấn khích tình dục thái quá + bệnh trọng trong người. Tất nhiên, nhờ bản sắc riêng về giới, cả trong chuyện phòng the, đã giúp kéo giảm tỉ lệ thọ nạn của cánh phụ nữ xuống nhiều lần so với các ông.
Không kể ông hay bà, trong vấn đề “thượng - hạ mã phong”, yếu tố dồn nén dẫn đến “thăng hoa” quá thể là ngòi nổ để lại dấu vết khá rõ. Chẳng hạn một ông chồng công tác xa nhà cả tháng, vừa trở về tay bắt mặt mừng cả ông và bà như hai chiếc lò xo lao vào nhau, hậu quả ngay trong đêm tương phùng bà phải khăn gói vào bệnh viện chăm sóc ông. Với phụ nữ tai biến tái ngộ sau thời gian vò võ khá đa dạng : sau đợt hưu binh điều trị bệnh dài hạn, sau chín tháng 10 ngày kiêng khem chờ ngày khai hoa nở nhụy và tất nhiên có khi người đi công tác xa lại chính là các bà, các cô bận rộn kinh bang tế thế …
Tật bệnh không phân biệt giới và như đã nói, nếu có thì chúng đang bị san hòa, do vậy chuyện “phạm phòng” không còn là chuyện xui rủi của riêng cánh đàn ông.
- Thượng, hạ mã phong đều liên quan đến tim mạch ? Sai. Đàn ông hoàn toàn khỏe mạnh vẫn có thể bị, thậm chí khỏe còn nguy cơ cao hơn, nếu cậy khỏe rồi “sung” quá sức mình.
- Ngày xưa con gái về nhà chồng mẹ thường tặng cho cây trâm để xử lý chuyện thượng – hạ ? Đúng. Cách sơ cứu được khuyên là người vợ bình tĩnh giữ nguyên “hiện trường”, sau đó dùng vật tương đối nhọn ấn vào huyệt “trường cường” ở đầu xương cụt, gần hậu môn kích thích thần kinh “hồi dương”. Cây trâm hội đủ điều kiện: nhọn và cần là rút trên tóc xuống ngay. Tất nhiên người ta có thể thay trâm bằng móng tay, kim băng...
Vị trí huyệt :
Trường cường: nằm dưới đầu mút phía dưới xương cụt 0,5 thống, chính giữa khoảng cách của đầu mút xương cụt với hậu môn.
Hội âm: ở giữa đáy chậu giữa hậu môn với chân túi bọc tinh hoàn. Nhân trung: nằm trên đường giữa, tại chỗ tiếp nối 1/3 và 2/3 dưới rãnh nhân trung.
Theo kinh nghiệm dân gian, khi người chồng lâm vào tình trạng này, người vợ phải hết sức bình tĩnh, ôm giữ lấy chồng trong tư thế nguyên trạng, hà hơi vào miệng rồi nhanh chóng dùng bất cứ vật nhọn gì như kim băng, cây trâm cài tóc, kim châm cứu… châm mạnh vào đầu xương cụt (vị trí của huyệt trường cường gần hậu môn) hay huyệt hội âm (điểm giữa nối từ gốc dương vật đến hậu môn).
Ngoài ra, có thể kết hợp dùng móng tay cái bấm thật mạnh vào huyệt nhân trung nằm ở điểm nối giữa 1/3 trên và 2/3 dưới của rãnh nhân trung. Dân gian còn dùng bột gừng trộn với bột bồ kết, lấy chút ít thổi vào mũi bệnh nhân hoặc lấy ngô thù du sao nóng cùng với muối ăn rồi chườm vào rốn.
Theo y học hiện đại, phạm phòng thực chất là tình trạng mất ý thức đột ngột với cơ chế chủ yếu là suy giảm lưu lượng tuần hoàn não do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tình trạng này đặc biệt dễ xảy ra với những người vốn dĩ mắc các bệnh mạn tính nguy hiểm như thiểu năng động mạch vành tim, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch não, tăng huyết áp, hay bị hạ huyết áp đột ngột, rối loạn nhịp tim, vữa xơ động mạch, rối loạn thần kinh thực vật… và được coi là một cấp cứu tối khẩn cấp.
Khi đó, người vợ phải hết sức bình tĩnh, nhanh chóng nhẹ nhàng đưa người chồng nằm với tư thế đầu thấp, lập tức tiến hành hà hơi thổi ngạt và ấn tim ngoài lồng ngực, đồng thời kêu người trợ giúp, gọi điện thoại cấp cứu để chuyển bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất để hồi sức cấp cứu và xác định nguyên nhân cụ thể.
Ngoài ra, bất cứ cái gì có thể làm người chồng đau, như giật tóc, giật lông, cắn 10 đầu ngón tay… đều có thể có tác dụng nếu không có kim mang theo.
Sau khi người chồng có dấu hiệu tỉnh lại, người vợ cần phục hồi năng lượng cho chồng, giữ ấm cơ thể bằng cách cho chồng uống cốc nước đường, gừng. Sau đó, nếu chồng vẫn mệt, cần đưa đến bệnh viện để cấp cứu.
Tuy nhiên, trong trường hợp người chồng có dấu hiệu ngưng thở, tim ngừng đập, người vợ cần nhanh chóng cấp cứu, hô hấp nhân tạo cho chồng, vì thời gian lúc đó là vàng ngọc.
“Với góc nhìn của một bác sĩ cho rằng, nếu người chồng tim ngừng đập, phổi ngừng thở cần hô hấp nhân tạo, sơ cứu ngay sau đó chứ đừng chờ mọi người đến. Càng chờ lâu sẽ càng khó cứu chồng mình vì chỉ cần 3 phút không có ôxy lên não thì não chết”.
- Vậy việc thượng – hạ của phụ nữ thì “bó tay” ? Sai. Phần lớn cơn đột quỵ phòng the của phụ nữ có thể cấp cứu. (theo BS Đỗ Minh Tuấn)

GÁI LẠ XÔNG VÀO NHÀ,

ĐÒI ‘ÁI ÂN’ VỚI ÔNG LÃO HƠN 80 TUỔI

Các bác ui
Nói dzậy, chứ không phải dzậy đâu. Chứng tỏ rằng thuốc “đông sùng hạ thảo”, không có công hiệu. Ông già nầy uống mà thấy con gái, gọi cảnh sát, thuốc mất là đúng rồi, con bé đem vứt thùng rác chứ để lại chướng mắt. Hahaha…
Mời đọc tin tức… người, sau đây :
Không hề quen biết nhưng cô gái kỳ lạ đã xông vào nhà và đòi “quan hệ” với một ông lão Trung Quốc hơn 80 tuổi.
2 Gai TauÔng Tống năm nay ngoài 80 tuổi, sống một mình sau khi vợ qua đời. 7h20 sáng ngày 21/4, ông Tống đang ở nhà thì nghe thấy tiếng gõ cửa. Vừa mở cửa và chưa kịp hiểu chuyện gì thì một cô gái hơn 30 tuổi cứ thế lao vào trong nhà và đi thẳng vào phòng ngủ của ông. Khi ông Tống vào đến nơi thì cô gái kỳ lạ đã nằm trên giường.
Thấy hành động kỳ quặc của cô gái, ông Tống liền lớn tiếng hỏi : “Cô làm cái gì thế ?”. Cô gái cứ nằm trên giường không trả lời câu hỏi của ông Tống mà nói những điều khiến ông kinh ngạc. Ông Tống kể : “Không ngờ cô ta bảo muốn ‘làm chuyện ấy’ với tôi, khi nghe cô ta nói như vậy tôi đã từ chối ngay”. Ông cho biết đây là lần đầu tiên ông gặp phải chuyện hoang đường như vậy. Thấy ông Tống kiên quyết từ chối, cô gái liền ăn vạ, đòi phải cho tiền đi đường thì cô ta mới rời khỏi nhà ông.
Bực mình, ông Tống quát : “Nhà tôi không có tiền, nếu cô không đi thì tôi sẽ báo cảnh sát”, nói xong ông lấy cây gậy trong nhà ra dọa. Lúc đó, cô gái kỳ lạ mới ra khỏi giường và vội vàng cầm túi đi khỏi nhà ông.
Sau khi cô gái đi, ông Tống kiểm tra đồ đạc trong nhà thì phát hiện mấy hộp Đông trùng hạ thảo để ở trên bàn không thấy đâu. Ông Tống liền báo công an vì nghi ngờ cô gái đã lấy mấy hộp thuốc của ông. Hiện công an đồn Hạt Khu đang điều tra vụ việc này. (theo Tri Thức Trẻ
Yên Huỳnh post

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét